Những căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy

Khi nhìn vào những hình ảnh chụp lại nhà ăn sinh viên dưới đây, nhiều người nghĩ ngay đến các căng tin riêng xa hoa, sang trọng như nhà hàng của các cậu ấm cô chiêu "phú nhị đại", thế hệ giàu thứ hai, thứ ba mới nổi.

Tuy nhiên, sự thật thì đây chỉ là căng tin tập thể tại 1 vài Học viện, Đại học tại Trung Quốc thường thường bậc trung, chẳng phải trường con nhà giàu, được sinh viên của trường tự hào chia sẻ trên các trang MXH. Chắc hẳn khi xem xong, có không ít bạn sẽ phải thầm ao ước "Giá mà căng tin trường mình cũng tuyệt vời thế này" cho mà xem.

Học viện Vạn Lý (Triết Giang)

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 1.

Nếu không nói, chắc hẳn nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là một quán cafe chứ không phải căng tin trường học

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 2.
Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 3.

Tuy sử dụng nhiều màu sắc, nhưng tổng thể căn phòng vẫn rất hài hoà và hợp mắt

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 4.
Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 5.

Đây có lẽ là thiên đường đối với những cô nàng mê màu hồng

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 6.

Thế nhưng đừng vội chê nhà ăn này quá nữ tính, nhà trường cũng tâm lý dành riêng hẳn 1 khu màu trầm hơn cho các bạn nam đây này!

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 7.
Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 8.

Những chậu cây xinh xắn tuy nhỏ mà có võ, giúp căng tin trường đã đáng yêu càng thêm phần đáng yêu hơn!

Đại học Sư phạm Phúc Kiến (Phúc Kiến)

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 9.

Căng tin trường Đại học Sư phạm Phúc Kiến sở hữu tông màu vô cùng sang trọng

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 10.
Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 11.

Một vài góc được điểm xuyết thêm các màu sắc nổi bật hơn

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 12.

Khu gọi đồ ăn được lát đá hoa rất đẹp mắt và thời thượng

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 13.

Học viện Hàng không Tây Nam (Tứ Xuyên)

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 14.

Nhìn từ phía ngoài đã thấy căng tin của Học viện này vô cùng to lớn và nổi bật

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 15.

Đến khi bước vào trong người ta càng cảm thấy choáng ngợp hơn vì thiết kế quá độc đáo và đẹp mắt của căn phòng

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 16.
Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 17.

Một không gian được để trống để các bạn sinh viên có thể tổ chức hoạt động tập thể

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 18.

Căng tin trường đẹp thế này thì tội gì phải đi đâu xa nhỉ?

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 19.

Học viện Kỹ thuật nghề Hình Đài (Bắc Kinh)

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 20.

Nếu không nhìn kỹ, nhiều bạn còn nhầm tưởng rằng đây là 1 căng tin ngoài trời

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 21.
Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 22.

Hành lang dẫn vào nhà ăn cũng được chăm chút không kém

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 23.
Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 24.

Thậm chí còn có cả phòng riêng cho những cặp đôi muốn có không gian riêng tư

Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 25.
Top căng tin sang như khách sạn 5 sao, cứ tưởng nằm ở trường con nhà giàu, chỉ dành cho cậu ấm cô chiêu nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 26.

Tranh tường cũng vô cùng đáng yêu và hợp với không khí của căng tin

Hutisco
Hutisco