Gặp nam sinh đẹp trai, 6 múi, chủ nhân của clip khởi động môn thể dục bằng cách quạt chả trên nhạc Vina House siêu dễ thương

Cậu bạn sinh năm 2001 có gương mặt đẹp trai cùng thân hình 6 múi hấp dẫn này nổi tiếng nhờ việc tạo ra trào lưu giúp môn Thể dục khó nhằn, là nỗi ám ảnh của nhiều người trở thành một thú vui nhẹ nhàng, vui vẻ, giảm stress cực tốt.

Muốn xem học sinh bây giờ đi học quậy như thế nào, chỉ cần lên Facebook tham gia các hội nhóm Học đường là thấy từ khắp nơi, hàng loạt trào lưu lầy lội được khởi xướng. Đôi khi nó xuất phát từ một nhóm bạn, đôi khi lại từ một học sinh ngỗ nghịch nào đó.

Môn thể dục khó nhằn, là nỗi ám ảnh của hàng loạt người giờ đây thêm phần thú vị khi trend khởi động bằng cách "quạt chả" ra đời. Một chút nhạc nền Vina House, 1 vài động tác quốc dân của dân quẩy, clip của cậu bạn Lê Bảo bất ngờ viral khủng khiếp trên mạng xã hội.

Gặp nam sinh đẹp trai, 6 múi, chủ nhân của clip khởi động môn thể dục bằng cách quạt chả trên nhạc Vina House siêu dễ thương - Ảnh 2.

Lê Bảo sở hữu ngoại hình rất điển trai cũng nụ cười tương, gương mặt sáng

Lê Bảo (2001), là học sinh lớp 12 trường THPT Trần Nhật Duật ở thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Chính cậu bạn này cũng không ngờ clip đùa vui trong giờ ra chơi của mình lại hot đến thế.

Bảo là một trong những nam nhân ít ỏi của một lớp học ban xã hội. Cậu học giỏi nhất là môn Văn, rất yêu thích văn thơ, dự định sau này sẽ trở thành một thầy giáo dạy Văn hoặc dạy Thể dục. Tốt nghiệp THPT Quốc gia vào năm tới, Bảo sẽ đăng ký dự thi vào trường Đại học Sư phạm Hà nội.

Lê Bảo chia sẻ: "Việc học hành khá căng thẳng nên mình hay nghĩ ra rất nhiều trò vui để trêu chọc, mua vui cho bạn bè, một phần giúp mình giải toả căng thẳng, một phần giúp bạn bè bớt stress hơn. Năm cuối cấp nên lịch học, ôn thi khá dày đặc. Cả lớp ai cũng dồn hết mọi sức lực để học, hi vọng đỗ vào trường mình mong muốn. Clip của mình tuy "nhảm" nhưng dù sao nó cũng vui vui, hài hài nên mọi người xem với thái độ thoải mái là mình vui rồi."

Hầu hết clip của Bảo đều xoay quanh chuyện học hành, vui chơi ở trường, ở lớp. Clip tập thể dục kia cậu và bạn nghĩ ý tưởng, quay chỉ trong giờ ra chơi. Cũng nhờ những clip như thế này mà Bảo nổi tiếng ở trường.

Trong clip này, Bảo không chỉ gây thu hút với những động tác đúng chuẩn "dân quẩy" mà còn thể hiện được khả năng vũ đạo siêu chất, siêu dẻo.

Nhiều người để lại bình luận rằng tuy không có cảm tình nhiều hoặc không thích nghe Vina House nhưng khi xem clip này lại thấy rất dễ thương.

Gặp nam sinh đẹp trai, 6 múi, chủ nhân của clip khởi động môn thể dục bằng cách quạt chả trên nhạc Vina House siêu dễ thương - Ảnh 3.

Vẻ thư sinh cùng sự hài hước bản năng trong cách nói chuyện khiến Bảo rất nổi tiếng ở trường

Gặp nam sinh đẹp trai, 6 múi, chủ nhân của clip khởi động môn thể dục bằng cách quạt chả trên nhạc Vina House siêu dễ thương - Ảnh 4.
Gặp nam sinh đẹp trai, 6 múi, chủ nhân của clip khởi động môn thể dục bằng cách quạt chả trên nhạc Vina House siêu dễ thương - Ảnh 5.

Bảo và bạn bè trong lớp xã hội của mình

Gặp nam sinh đẹp trai, 6 múi, chủ nhân của clip khởi động môn thể dục bằng cách quạt chả trên nhạc Vina House siêu dễ thương - Ảnh 6.

Nhiều người còn nhận xét cậu giống với tác giả ca khúc HongKong1 siêu hot - Nguyễn Trọng Tài

Gặp nam sinh đẹp trai, 6 múi, chủ nhân của clip khởi động môn thể dục bằng cách quạt chả trên nhạc Vina House siêu dễ thương - Ảnh 7.
Gặp nam sinh đẹp trai, 6 múi, chủ nhân của clip khởi động môn thể dục bằng cách quạt chả trên nhạc Vina House siêu dễ thương - Ảnh 8.

Gương mặt thư sinh nhưng thân hình lại 6 múi đầy cuốn hút

Gặp nam sinh đẹp trai, 6 múi, chủ nhân của clip khởi động môn thể dục bằng cách quạt chả trên nhạc Vina House siêu dễ thương - Ảnh 9.
Gặp nam sinh đẹp trai, 6 múi, chủ nhân của clip khởi động môn thể dục bằng cách quạt chả trên nhạc Vina House siêu dễ thương - Ảnh 10.

Bảo sẽ đăng ký dự thi vào trường ĐH Sư phạm Hà Nội để trở thành một giáo viên dạy Văn hoặc Thể dục

Hutisco
Hutisco